Manchester City

Manchester City ชนะ Wolverhampton 3-0 ในการแข่งขันครั้งนี้

Manchester City ชนะ Wolverhampton 3-0 ในการแข่งขันครั้งนี้

Manchester City

วันนี้ทาง UFAchic ได้นำข่าวของ Manchester City มาให้ทุกคนได้อ่านกัน : ในขณะที่วูล์ฟส์เอาชนะ ทีมยักษ์ใหญ่ในลีก และบอลถ้วยได้หลายครั้งในฤดูกาลนี้ โลกภายนอกก็คาดหวัง ว่าพวกเขาจะเล่น กับแมนเชสเตอร์ซิตี้

ท้ายที่สุดแล้ว วูล์ฟส์เคยพลิกกลับท็อตแนม ที่เวมบลีย์ แต่สุดท้ายแมนเชสเตอร์ซิตี้ชนะ 3-0 ประตู หลังจบเกมกวาร์ดิโอล่า โค้ชแมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังย้ำว่าเกมนี้ไม่ง่าย อย่างที่คนนอกคิด

หากทีมระดับกลาง ของพรีเมียร์ลีก ต้องการที่จะไม่พอใจกับยักษ์ใหญ่ นอกเหนือจากการรักษา ความกดดันทางกายภาพที่รุนแรง และวินัยทางยุทธวิธีที่ยอดเยี่ยม

พวกเขาจะต้องไม่เสียประตูก่อนเวลา และพวกเขาจะต้องไม่ถูกทำลายในเกม อย่างไรก็ตาม ที่สนามกีฬาเอทิฮัด วูล์ฟส์ไม่เพียงแต่ประกาศว่า เสียประตูในช่วง 10 นาทีแรกของเกม แต่พวกเขายังถูกส่งออกใน 9 นาที

หลังจากเสียบอล พวกเขายังมีโชคร้าย หลังจากนั้นด้วยจุดโทษ เตะได้รับรางวัลในนาทีที่ 39 และครึ่งหลังในนาทีที่ 78 เขาให้คู่แข่งสะดุดตลอดทาง เพื่อดูแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ทั้ง 3 คะแนน แมนเชสเตอร์ซิตี้ยิงได้ 24 ครั้งในเกม โดย 9 ครั้งเป็นการยิงประตู วูล์ฟส์ทำได้เพียง 3 ครั้งเท่านั้น และไม่มีใครยิงเข้ากรอบเลย

นอกจากนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังเป็นผู้นำ ด้วยความได้เปรียบอย่างแท้จริงที่ 12-1 ในสถิติการเตะมุม และอัตราการครองบอลสูงถึง 76 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งสามารถอธิบายได้ว่า เป็นคู่แข่งที่ขาดลอย ในแง่ของสถิติ ไซมอนสโตนนักข่าว รายการสดของบีบีซี รู้สึกว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ ชนะเกมนี้อย่างง่ายดาย

นี่เป็นชัยชนะที่ง่าย อันที่จริงนี่เป็นคะแนน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขา กับวูล์ฟส์หลังปี 1984 และคะแนนคือ 0-3

และยังสร้างสถิติ ให้กับวูล์ฟส์อีกด้วย ที่จะแพ้ในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม กวาร์ดิโอล่ากล่าวหลังเกม ว่าชัยชนะนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด พวกเขาถอยห่าง และป้องกันอย่างสุดซึ้ง เมื่อต้องเผชิญหน้า กับความท้าทายกับ 10 คน

ซึ่งทำให้เราเล่นได้ แม้จะได้เปรียบตัวเลขก็ตาม เราต้องใช้วิธีที่ง่ายกว่า ในการส่งบอลไปยังเขตโทษ ของคู่แข่งในเกมนี้ เดอบรอยน์ส่งบอลอย่างน้อย 10 ครั้ง นี่เป็นการย้าย ที่ทำอะไรไม่ได้ ในสถานการณ์ตอนนั้น ในทางกลับกัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะไม่โจมตีคู่แข่ง ก่อนหน้านี้ในลีกคัพ

เหตุผลก็คือกวาร์ดิโอล่า ต้องการยุติการแข่งขัน เลกที่สองในช่วงต้นเกม และปล่อยเวลา ให้กับผู้เล่นหลัก ต้องพักผ่อนในลีก กวาร์ดิโอล่าซึ่งเป็นผู้นำทีม ไล่ตามลิเวอร์พูล ไม่กล้าเสี่ยงใดๆ เราอาจก้าวร้าวมากขึ้นในการรุก แต่หลังจากนั้น จะมีตารางเวลาที่หนักมาก ที่จะทดสอบความตั้งใจของเรา

ดังนั้นก่อนอื่น เราต้องมั่นใจว่า มีการป้องกันที่มั่นคงในสนาม และไม่เปิดโอกาสให้คู่แข่ง ของเราตีโต้ได้มากขึ้น เพื่อที่เราจะได้ทั้ง 3 คะแนน และรักษาความกดดัน ให้อยู่ในอันดับต้นๆ หลังจากเกมนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังคงอยู่ในอันดับที่สองในลีก โดยมีช่องว่าง 4 แต้ม แต่เริ่มเหนือกว่าลิเวอร์พูล ในแง่ของผลต่างประตู

พอลเลคดาวรุ่ง ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เชื่อว่าเกมของแมนเชสเตอร์ซิตี้ บรรลุเป้าหมาย ที่คาดหวังไว้อย่างสมบูรณ์ ยิง 3 ประตู ไม่มีคู่แข่งและไม่มีการบาดเจ็บ เกมนี้ค่อนข้างเป็นบวก

สำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่ไล่ตามลิเวอร์พูล และเดบรอยน์ก็เช่นกัน และผมคิดว่ากวาร์ดิโอล่า ควรจะมีความสุขกับเกมนี้ อย่างไรก็ตาม กลุ่มคนดังที่แสดง โดยเอียนไรท์ยังคงมองโลกในแง่ดี เกี่ยวกับชัยชนะ ครั้งสุดท้ายของลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตาม พวกเขายังยอมรับว่า ลิเวอร์พูลจะเผชิญ กับความท้าทายทางจิตวิทยา อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ฉันยังมีแนวโน้ม ที่ลิเวอร์พูลจะคว้าแชมป์ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีความคืบหน้าอย่างมาก

ในฤดูกาลนี้ สถานการณ์การแข่งขัน ชิงแชมป์ในปัจจุบัน น่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ คล็อพจะพบว่าเขาต้องรับมือ กับความกดดันต่างๆ และเป็นส่วนสำคัญของความกดดัน มาจากลูกทีม ไม่เคยอยู่ในตำแหน่ง แชมป์ลีกเลยตลอด 29 ปีที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูล ชนะ แมนเชสเตอร์ซิตี้ 2-1 ในเกมแรกของปีนี้

หลังจากเอาชนะลิเวอร์พูล 2-1 ในเกมแรกของปีนี้ ทีมของกวาร์ดิโอล่า เต็มไปด้วยแรงผลักดัน เอฟเอคัพกวาดร็อตเธอร์แฮม 7-0 รอบรองชนะเลิศลีกคัพทำ 9-0 โจมตีเบอร์ตันจากนั้นเอาชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน 3-0 ในบ้านในลีก และต้องเจอกับฮัดเดอร์แฮม ในรอบนี้มันเป็นเรื่องง่าย

เกมเยือนชัยชนะ 3-0 ต่อไป ไม่มีทีมใดทำได้ดีไปกว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ บนสนามการแข่งขัน เพื่อติดต่อกับผู้นำ พรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูล เมื่อลิเวอร์พูลชนะ ก่อนแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดึงช่องว่างคะแนนกลับมาเป็น 4 คะแนน อย่างไรก็ตาม แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่าย ที่จะแบนผู้แพ้

แต่ในความแตกต่างอย่างมาก ระหว่างผู้แข็งแกร่ง และผู้อ่อนแอในฮาร์บิน แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็มีความกังวลที่ซ่อนอยู่ หลังจบเกม กวาร์ดิโอล่ายังพูด คำสำคัญอีกครั้ง

จริงๆ แล้วเราไม่สมควร ที่จะชนะเกิน 3 ประตู และเราต้องปรับปรุง ต่อไปในอนาคต ฮาซานเป็นเพียงรองหัวหน้า ทีมของพรีเมียร์ลีก และเพิ่งมีประสบการณ์ กับการลาออกโดยสมัครใจ ของอดีตโค้ชแว็กเนอร์

เมื่อพวกเขาพบกับ แมนเชสเตอร์ซิตี้ การเล่นที่สะดุด แม้ว่าพวกเขาจะทำให้นักเตะ แมนเชสเตอร์ซิตี้เหงื่อตก แต่ก็ไม่ได้ดูเป็นไปได้ มากนักก่อนเกม

เมื่อพิจารณาว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นสโมสรที่มีประตู มากที่สุดในการแข่งขัน ทั้งหมดในห้าลีกใหญ่ ของยุโรปในฤดูกาลนี้ โดยยิงไปทั้งหมด 99 ประตูก่อนเกม และฮัดเดอร์สฟิลด์ เป็นทีมที่ต่ำที่สุด และประตูทั้งหมด รวมกันเพียง 13 ครั้ง

ผู้คนมากมาย ที่ฉันคาดหวังไว้ว่า การแข่งขันครั้งนี้ จะเป็นการแก้คะแนน ครั้งใหญ่ในปี 1987 แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังโจมตีเมืองฮาร์บิน 10-1 ในลีกเก่า แต่ความปรารถนา เป็นสิ่งหนึ่งความจริง ก็คืออีกสิ่งหนึ่ง แม้แต่การยิงประตู ในนาทีที่ 18 ก็ยังต้องเสียโชคเล็กน้อย การยิงไกลของดานิโล นั้นเป็นเรื่องที่คาดไม่ถึง

เชนด์เลอร์ บอลก็จะอยู่ในแนวเดียวกัน อาจถูกสกัดกั้น โดยผู้รักษาประตู โดยรวมแล้ว แมนเชสเตอร์ซิตี้ ซึ่งมีอัตราการครองบอลอยู่ที่ 77 เปอร์เซ็นต์ นั้นสามารถควบคุม สถานการณ์ได้ทั้งหมด

สำหรับเมืองฮาร์ท ซึ่งนำโดยโค้ชชั่วคราว ฮัดสันนอกเหนือจาก ความสามารถในการป้องกัน ด้วยรูปแบบ 4-5-1

และการโจมตีจากด้านข้าง ดูเหมือนว่าไม่มีแผนการ ที่ชาญฉลาดในการเผชิญหน้า กับคู่แข่งของเขา แต่ถ้าเทียบกับ 3 เกม ก่อนหน้านี้ที่ทำได้ 19 ประตู ความเร็วในการเคลื่อนที่ของแมสเชสเตอร์ซิตี้ บอกได้เลยว่าช้ากว่า อย่างเห็นได้ชัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *