1ufabet 1ยูฟ่าเบท รวมเกมกีฬาออนไลน์ ฟุตบอล บาสเก็ตบอล และเกมอื่นๆมากมายกับทาง UFABET

1ufabet ศึกษาทุกอย่างเกี่ยวกับการเดิมพันแบบกระจายแต้ม ในคำแนะนำขั้นสุดท้ายของเราด้านล่าง คู่มือการเดิมพันแต้มสเปรด 1ufabet มีการเดิมพันหลายประเภทที่สามารถวางเดิมพันกีฬาออนไลน์ได้ หนึ่งในความนิยมมากที่สุดคือ การเดิมพันแบบกระจายแต้ม การเดิมพันแบบกระจายแต้มกระตุ้นให้นักพนันเดิมพันทั้งสองทีม ทีมเต็งและทีมรอง เนื่องจากเมื่อเดิมพันแบบสเปรด ทีมที่คุณเดิมพันไม่จำเป็นต้องชนะเกมเพื่อให้คุณชนะเดิมพัน

ufachic.com เผยว่าการเดิมพันแบบกระจายแต้มกันดีกว่า วิธีการทำงาน และกลยุทธ์บางอย่างที่คุณสามารถใช้เมื่อเดิมพัน การเดิมพันแบบกระจายแต้มคืออะไร การกระจายแต้มเกี่ยวข้องกับการวางเดิมพันว่าทีมใด ที่คุณคิดว่าจะทำผลงานได้ดีกว่าผลที่คาดการณ์ไว้ ผลการทำนายถูกกำหนดโดย 1ufabet การเดิมพันแบบกระจายแต้มในทีมเต็งจะต่างจากการเดิมพันทีมรองบ่อนเล็กน้อย

ทีมต้องชนะเกม ชนะมากกว่าจำนวนที่เจ้ามือทำนายไว้ เมื่อเดิมพันทีมรอง ทีมจะต้องชนะหรือแพ้เกม แพ้น้อยกว่าการทำนายกีฬา สเปรดจะแสดงเป็นตัวเลขโดยมีเครื่องหมายบวก หรือลบอยู่ข้างหน้า คุณจะรู้ว่าทีมไหนคือทีมเต็ง เพราะสเปรดจะมีสเปรดของผู้แพ้จะมีเครื่องหมายบวก (+) อยู่ข้างหน้า หากท่านสนใจ แทงบอลออนไลน์ เดิมพันกีฬายอดนิยมและมาแรงที่สุดในตอนนี้ ได้ทาง @ufa1s สมัครตอนนี้รับเครดิตฟรี ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ

1ufabet การเดิมพันกีฬา ยูฟาเบท การเดิมพันแบบกระจายแต้มของการเดิมพันกีฬา

1ufabet

 

1ufabet การเดิมพันแบบกระจายแต้ม อาจดูสับสนในตอนแรก แต่เป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณเข้าใจ ต่อไปนี้คือตัวอย่างเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ยูฟาเบท ตัวอย่างการกระจายคะแนน เซลติกส์ +4.5 แร็พเตอร์ส -4.5 สมมติว่าโทรอนโตแร็ปเตอส์กำลังเล่นกับ บอสตัน เซลติกส์ 1ufabet จะเริ่มต้นด้วยการตัดสินใจว่าใครคิดว่าจะชนะ หรือกำหนดรายการโปรด และจำนวนคะแนนที่จะชนะ

ที่นี่เราจะเห็นได้ว่า โทรอนโตแร็ปเตอส์เป็นที่ชื่นชอบ นี่เป็นเพราะพวกเขามีเครื่องหมายลบก่อนการแพร่กระจาย ในทำนองเดียวกัน เซลติกส์ก็ตกอันดับเพราะพวกเขามีเครื่องหมายบวกก่อนการแพร่กระจาย จากประเด็นที่กระจายไปข้างต้น เพื่อที่จะชนะการเดิมพันแร็พเตอร์ พวกเขาจะต้องชนะเกมอย่างน้อย 5 แต้มขึ้นไป

ในการชนะการเดิมพันแบบกระจายแต้มที่ทีมเซลติกส์ พวกเขาสามารถชนะหรือแพ้ก็ได้ แต่ต้องเสีย 4 แต้มหรือน้อยกว่านั้น โปรดจำไว้ว่า ทีมที่คุณเดิมพันไม่จำเป็นต้องชนะ เพื่อให้การเดิมพันของคุณประสบความสำเร็จ ทีมที่คุณเดิมพันจะต้องทำได้ดีกว่าการทำนายผลกีฬาเท่านั้น เป็นผลให้คุณสามารถชนะเดิมพันของคุณ

แม้ว่าทีมรองบ่อนจะแพ้เกม อย่างไรก็ตาม นี่ยังหมายความว่า คุณสามารถเสียเงินเดิมพันของคุณเมื่อทีมโปรดชนะ แต่พวกเขาไม่ชนะด้วยคะแนนที่เพียงพอ เหตุใดสเปรดจึงมักใช้ตัวเลขทศนิยมหรือจุดครึ่ง เพื่อให้เข้าใจสิ่งนี้ ก่อนอื่นเราต้องคุยกันก่อนว่า การผลักดันคืออะไร พิจารณาเกมที่จบลงด้วยคะแนนต่อไปนี้ เซลติกส์ 100 แร็พเตอร์ 104

ในที่นี้ แต้มจริงที่กระจายเมื่อสิ้นสุดเกมจะเป็น 4 หาก 1ufabet กำหนดแต้มไว้ที่ 4 การเดิมพันทั้งหมดจะส่งผลให้เกิดการผลัก ด้วยการผลักหรือล้างจะไม่มีใครชนะและไม่มีใครแพ้ การเดิมพันทั้งหมดจะได้รับเงินคืน

เป็นผลให้ไม่มีใครทำเงินได้ แม้แต่เว็บไซต์เดิมพันที่ เล่นufabet เนื่องจากทีมไม่สามารถทำคะแนนได้ครึ่งคะแนน จึงใช้อัตราต่อรอง 0.5 และรับประกันว่าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะชนะการเดิมพัน จุดกระจายโดยใช้จุดครึ่ง (0.5) บ่งชี้ว่าการแพร่กระจายสุดท้ายต้องมากกว่า หรือน้อยกว่าตัวเลข เมื่อใช้จุดสเปรดด้านบน สเปรดสุดท้ายจะต้องเป็นอย่างใดอย่างหนึ่ง

มากกว่า 4.5 (เช่น 5) หรือ น้อยกว่า 4.5 (เช่น 4) ทีมโปรดมักจะเป็นตัวเลขที่มากกว่า และทีมรองมักจะเป็นหมายเลขน้อยกว่าเสมอ นั่นคือทีมเต็งจะต้องชนะมากกว่า 4.5 (เช่น 5) และทีมรองจะต้องแพ้จำนวนน้อยกว่า 4.5 (เช่น 4) Line Movement คืออะไร การเคลื่อนที่ของเส้นคือเมื่อเส้นที่กำหนดโดย 1ufabet (เช่น +4.5/-4.5) เคลื่อนที่ไปในทิศทางเดียว หรืออีกทางหนึ่ง

สิ่งนี้ทำขึ้นเพื่อส่งเสริมให้ผู้คนเดิมพันกับทีมใดทีมหนึ่ง ตัวอย่างเช่น หากทีมใดทีมหนึ่งกำลังประสบกับการเดิมพันที่มากขึ้น 1ufabet จะเพิ่ม หรือลดสเปรดเพื่อพยายามปรับรูปแบบการเดิมพัน สิ่งสำคัญสำหรับ 1ufabet คือต้องมีการวางเดิมพันเท่ากันในแต่ละทีม การเดิมพันที่เท่ากันทั้งสองด้านทำให้เว็บไซต์เดิมพันสามารถจ่ายผู้ชนะด้วยเงินที่ผู้แพ้ลงทุน ทำกำไร 5-10% จากการเดิมพันที่ชนะ

1 ufabet ค่าคอมมิชชั่นที่เว็บไซต์เดิมพันเรียกเก็บนี้เรียกว่าค่าคอมมิชชั่น

1 ufabet การเคลื่อนไหวของไลน์เกิดขึ้นในช่วงเวลาหลังจากเปิดเดิมพันแต่ก่อนเริ่มเกม การจ่ายแต้มสเปรด ข้อได้เปรียบของการเดิมพันแบบกระจายคะแนนคือ โดยทั่วไปการจ่ายเงินจะเท่ากันโดยไม่คำนึงถึงทีมที่คุณวางเดิมพัน นี่เป็นเพราะ1ufabetใช้การเคลื่อนที่ของเส้น เพื่อส่งเสริมการเดิมพันที่เท่าเทียมกันทั้งสองฝ่าย

การมีเดิมพันเท่ากันทั้งสองฝ่ายหมายความว่า พวกเขาไม่ต้องปรับการจ่ายเงิน เพื่อชดเชยการเดิมพันด้านเดียว มาดูตัวอย่างการจ่ายเงินโดยใช้รูปแบบอัตราต่อรองแบบอเมริกัน ตัวอย่างซีแอตเติล ซีฮอกส์ -5.5 (-110) นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ +5.5 (-110) ที่นี่เราจะเห็นได้ว่าไม่ว่าคุณจะเดิมพันในทีมโปรด ซีแอตเทิล ซีฮอว์ก หรือทีมรองแชมป์ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์

คุณจะได้รับค่าตอบแทนที่ -110 หากอัตราการจ่าย (-110) ไม่ได้ระบุไว้ข้างสเปรด คุณสามารถสันนิษฐานได้ว่าอัตราต่อรองคือ -110 นี่คืออัตราต่อรองที่พบบ่อยที่สุด หากคุณวางเดิมพัน 100 บาท และได้รับแต้มกระจายบน ซีแอตเติล ซีฮอกส์ คุณจะได้รับ 90.91 บวกกับเงินเดิมพัน 100 เดิมของคุณ ดังนั้น การจ่ายเงินทั้งหมดของคุณจะเท่ากับ 190.91 บาท คุณอาจสงสัยว่าเหตุใด จึงไม่สร้างจำนวนคู่ นั่นเป็นเพราะว่า 1ufabet จะหักเปอร์เซ็นต์จากกำไรของพวกเขา ในกรณีนี้ พวกเขาได้กำไร 9.09 จากการเดิมพันที่ชนะ 100 บาท

วิธีที่ง่ายที่สุดในการพิจารณาการจ่ายเงินของคุณคือ การใช้เครื่องคำนวณอัตราต่อรอง คุณยังสามารถกำหนดประมาณ ได้โดยสมมติว่าคุณจะได้รับผลกำไรประมาณ 90% (เมื่ออัตราการจ่ายคือ -110) ซึ่งหมายความว่า ในการเดิมพัน 10 คุณสามารถคาดหวังผลกำไรประมาณ 9 และผลตอบแทนรวม 19 ในทำนองเดียวกัน ในการเดิมพัน 50 บาท ผลกำไรได้ประมาณ 45 บาท และผลตอบแทนรวม 95 บาท

ประโยชน์ของการเดิมพันแต้มสเปรด การเดิมพันแบบกระจายแต้มมักเป็นประเภทการเดิมพันที่ต้องการ 1ยูฟ่าเบท เนื่องจากมีการจ่ายเงิน ความเรียบง่าย และตัวเลือกการเดิมพันสูง นี่คือข้อดีบางประการของการใช้การเดิมพันแบบกระจายแต้ม การจ่ายเงินสูง อัตราการจ่ายในการเดิมพันแบบกระจายแต้ม มักจะอยู่ที่ประมาณ 90%

นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับนักพนันที่จะชนะรางวัลใหญ่ การเห็นผลตอบแทนรวมมากกว่า 190 จากการเดิมพัน 100 เป็นสิ่งที่มักจะดึงดูดนักพนันให้กระจายแต้ม ความเรียบง่าย การเดิมพันบางบรรทัดอาจสร้างความสับสน และอ่านยาก ด้วยการเดิมพันแบบกระจายแต้ม เมื่อคุณเข้าใจวิธีอ่านสเปรด และวิธีการกำหนดอัตราต่อรอง การวางเดิมพัน และรู้ว่าคุณกำลังเดิมพันอะไรอยู่นั้นเป็นเรื่องง่าย

ตัวเลือกการเดิมพันเพิ่มเติม การเดิมพันแบบกระจายคะแนน ช่วยให้คุณสามารถวางเดิมพันกับทีมที่คุณคิดว่าจะแพ้ นี่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดิมพันประเภทอื่นๆ เช่น การเดิมพันมันนี่ไลน์ ซึ่งคุณต้องวางเดิมพันกับทีมที่จะชนะเกม ดังนั้น หากทีมโปรดของคุณไม่ชนะบ่อยครั้ง คุณยังมีโอกาสเดิมพันกับพวกเขา (และชนะ) โดยเดิมพันที่สเปรด เคล็ดลับและกลยุทธ์ เมื่อคุณพร้อมที่จะลองเดิมพันแบบกระจายจุด ให้คำนึงถึงเคล็ดลับ และกลยุทธ์ต่อไปนี้ 1 ufabet เว็บตรง กำหนดสเปรดของคุณเอง

ลองกำหนดสเปรดของคุณเองก่อนที่จะพิจารณาว่า ufabet mobile ได้ทำนายอะไรไว้บ้าง การทำเช่นนี้ คุณจะเห็นว่าเส้นสายกีฬานั้นยุติธรรม และเหมาะสมเพียงใด หากการทำนายผลกีฬาใกล้เคียงกับที่คุณกำหนด โอกาสเป็นเดิมพันที่ดี ติดตามและใช้ประโยชน์จากการเคลื่อนไหวของเส้น พยายามอย่างเต็มที่เพื่อคาดการณ์ว่าเส้นจะเคลื่อนที่อย่างไร

และตัดสินใจว่าจะเดิมพันเมื่อใด สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าจะเดิมพันทันที รอให้เส้นเคลื่อนแล้ววางเดิมพัน หรือไม่เดิมพันเลย ติดตามเส้น และดูว่าพวกเขาเคลื่อนไหวอย่างไรก่อนเกมที่กำหนด บางครั้งคุณจะเห็นรูปแบบตามอาการบาดเจ็บของผู้เล่น การพักตัวของผู้เล่น หรือสภาพอากาศ

หมายเหตุ เมื่อคุณเดิมพันแบบกระจายแต้ม คุณจะไม่สามารถเปลี่ยนไลน์ที่คุณเดิมพันได้ นี่คือเหตุผลสำคัญที่ต้องตัดสินใจอย่างทันท่วงทีว่า จะวางเดิมพันเมื่อใด วางเดิมพันหลายรายการ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนไลน์ที่คุณวางเดิมพันไปแล้วได้ แต่คุณสามารถวางเดิมพันเพิ่มเติมได้หากไลน์เคลื่อนที่ บางครั้งการเคลื่อนที่ของเส้น อาจทำให้มีการแพร่กระจายของจุดมากกว่า หากเป็นกรณีนี้ ให้วางเดิมพันอื่นเพื่อลองเพิ่มการจ่ายเงินของคุณ

ufabet การเดิมพันกีฬา ในผลลัพธ์ที่สูง หรือต่ำกว่า 1.5 ประตู

ufabet เรียนรู้เกี่ยวกับตลาดการเดิมพันสูงต่ำ 1.5 ประตู ความหมาย วิธีวางเดิมพันสูงต่ำ 1.5 ประตู และ1ufabet ตลาดการเดิมพันสูงต่ำกว่า 1.5 ประตู สูงต่ำกว่า 1.5 ประตูเป็นตลาดการเดิมพันที่เป็นที่นิยมซึ่งครอบคลุมจำนวนประตูทั้งหมดในการแข่งขันของทั้งสองทีม ตลาดสูงต่ำ 1.5 ประตูเป็นส่วนหนึ่งของตลาดสูงต่ำที่มีให้เลือกมากมาย ซึ่งรวมถึงสูงต่ำ 0.5, 2.5, 3.5, 4.5 เป็นต้น

ตลาดสูงต่ำเหล่านี้ทั้งหมดมีทศนิยม 0.5 เนื่องจากไม่มีความเป็นไปได้ที่จะเสมอหรือคืนเงิน เว็บยูฟ่า เป็นตลาดแบบสองทาง และคุณชนะหรือแพ้เดิมพันของคุณ ในการแข่งขันหมายความว่าต้องมี 2 ประตูขึ้นไป จึงจะชนะการเดิมพัน และ 0 หรือ 1 ประตู หมายถึงการเดิมพันแพ้

ตลาดเกิน 1.5 ประตูใช้กับการแข่งขัน 90 นาที (บวกเวลาเพิ่มเติม) แต่ไม่รวมช่วงต่อเวลาพิเศษ ตัวอย่างเช่น การเดิมพันมากกว่า 1.5 ประตูจะชนะหากการแข่งขันจบลงที่ 1-1, 2-1, 2-2, 3-2 เป็นต้น แต่การเดิมพันจะแพ้หากการแข่งขันจบลงที่ 0-0 หรือ 1-0 ต่อทีมใดทีมหนึ่ง ต่ำกว่า 1.5 เป้าหมายอธิบาย เช่นเดียวกับเป้าหมายที่ต่ำกว่า 1.5, 2 ประตูขึ้นไป

และคุณแพ้ แต่ 0 หรือ 1 ประตูหมายความว่าคุณชนะ นอกจากนี้ ตลาดการเดิมพันต่ำกว่า 0.5 ประตูครอบคลุมเกม 90 นาทีบวกเวลาเพิ่มเติมแต่ไม่รวมช่วงต่อเวลาพิเศษ หากคุณต้องการเดิมพันในตลาดการเดิมพันสูงต่ำ 1.5 ประตู เราแนะนำให้อ่าน คู่มืออัตราเดิมพันของเราในขณะที่เราทดสอบว่า 1ufabet เสนออัตรากำไรต่ำสุด (อัตราต่อรองสูงสุด)